Đá quý, trang sức, đá phong thủy thuần Việt

Đá quý, đá bán quý, trang sức đá quý, trang sức đá bán quý, đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy

hotro online daquysaigon

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Trong chúng ta ai cũng biết, vạn vật đều có Âm Dương Ngũ hành, mà năng lượng Âm Dương Ngũ hành có thể giúp cân bằng “trường bảo vệ năng lượng” của chúng ta. “Trường bảo vệ năng lượng” chính là vận dụng phối hợp cân bằng những nguyên tố Ngũ hành tự nhiện trong vũ trụ là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để hình thành nên một dạng bảo vệ cho cơ thể con người. Trường bảo vệ này có năng lượng rất mạnh trong việc cầu phúc, trên phương diện phong thủy, không những có thể giúp ổn định tâm tư và vận thế, tụ tài, hóa sát, mà còn có thể trợ giúp năng lượng Ngũ hành bên trong cơ thể, làm mạnh mẽ thêm chính khí của từ trường, từ đó nâng cao tố chất trí tuệ, mở ra một tiền đồ tươi sáng, giúp ta thuận lợi bước tới thành công, có được cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn.

 Đá quý và đá bán quý (kim cương, thạch anh, ruby, thiên thạch,…) được hình thành trải qua hàng tỷ năm, thu nạp nhiều tinh hoa của vũ trụ, chịu nhiệt độ và áp suất cao của vỏ Trái đất; vì vậy, bản thân đá đã hàm chứa nhiều năng lượng mạnh mẽ, chúng có khả năng nhận, kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng. Việc sử dụng đá quý và đá bán quý trên phương diện phong thủy có ý nghĩa giúp gia tăng linh khí, cân bằng “trường bảo vệ năng lượng” cho bản thân, gia đình, môi trường sống,… giúp chúng ta có điều kiện tốt nhất để đạt đến đỉnh cao nhất trong thiên thời, địa lợi và nhân hòa.

 Do đặc điểm của đồ trang sức là luôn mang theo người, có tính di động, tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, truyền năng lượng trực tiếp nên có đặc điểm vận dụng riêng trong phong thủy, khác với linh khí trấn trạch luôn đặt tại một địa điểm, hay các đồ vật khác. Vì thế có thể dùng quan hệ sinh khắc chế hoá của âm Dương Ngũ hành, kết hợp một cách trọn vẹn sự vận hành của đạo trời, sự lưu chuyển của khí đất cùng với bản thân người sử dụng, nhằm cải biến trạng thái cát hung hoạ phúc của mênh chủ.

Trong phong thủy, Âm Dương Ngũ hành của các vật đều chịu ảnh hưởng bởi tiềm thức vũ trụ, sự tồn tại của hình dạng màu sắc cũng là sự tồn tại của năng lượng, hình dạng màu sắc khác nhau sẽ có năng lượng khác nhau, chỉ cần kết hợp không gian với thời gian, sức mạnh sẽ gia tăng đáng kể. Sức mạnh của trang sức đá quý cũng vậy (Đại sư phong thủy LÝ CƯ MINH).

DaQuySaiGon.net sẽ từng bước bàn tổng quát vê âm Dương Ngũ hành, ứng dụng vào những điều nên dùng của trang sức đá quý, với những hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu, hình ảnh trực quan và quan trọng nhất là có sự chọn lọc nhằm tránh làm "hoa mắt" người đọc. Hy vọng moi người đều tìm được trang sức đá quý phù hợp với bản thân theo phong thủy.

Trong quá trình nghiên cứu và tổng hợp xin phép được sử dụng một số tài liệu của nhà nghiên cứu phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, nhà nghiên cứu phong thủy Lê Mai, nhóm nghiên cứu phong thủy của Cụ Đỗ Đình Truật và một số tác giả khác.

Chúc các bạn thành công.

Lên đầu trang