Đá quý, trang sức, đá phong thủy thuần Việt

Đá quý, đá bán quý, trang sức đá quý, trang sức đá bán quý, đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy

hotro online daquysaigon

Sản phẩm ĐỘC - Duy nhất

DaquySaiGon.net liên kết với các đồng nghiệp trong ngành Địa chất đang làm việc và công tác trên khắp mọi nẻo đường của đất nước, đặc biệt là các đồng nghiệp đang làm việc tại các công ty kinh doanh vàng bạc, đá quý, các công ty giám định đá quý trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp những sản phẩm đá quý, đá bán quý, trang sức đá quý, trang sức đá bán quý, đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy từ đá quý và đá bán quý có nguồn gốc tự nhiên và đúng chất lượng cho thị trường.

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC SẢN PHẨM CỦA DAQUYSAIGON.NET:

  1. ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG: Sản phẩm của ngành Địa chất đã được chính các nhà Địa chất lựa chọn, giám định chất lượng chuyên ngành.
  2. PHÂN PHỐI TIN CẬY: Sản phẩm của ngành Địa chất được phân phối bởi chính các nhà Địa chất là Quản trị của DiaChatVN.com - diễn đàn Địa chất tiếng Việt được thành lập năm 2003 - sớm nhất tại Việt Nam và Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.
  3. CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG: Sản phẩm sau khi giám định được cấp Giấy chứng nhận giám định chất lượng bởi một công ty/tổ chức giám định độc lập, có uy tín trên thị trường.

UY TÍN CỦA SẢN PHẨM DAQUYSAIGON.NET GẮN LIỀN VỚI DIACHATVN.COM - DIỄN ĐÀN ĐỊA CHẤT TIẾNG VIỆT THÀNH LẬP NĂM 2003 - SỚM NHẤT TẠI VIỆT NAM VÀ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: KHÁCH HÀNG CỦA DAQUYSAIGON CÓ THỂ YÊU CẦU ĐÍNH KÈM KẾT QUẢ GIÁM ĐỊNH CỦA VẬT PHẨM ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI MỘT TRONG BẤT KỲ ĐƠN VỊ CÓ CHỨC NĂNG GIÁM ĐỊNH ĐÁ QUÝ ĐỘC LẬP, CÓ UY TÍN TẠI TP. HCM: SJC, PNJ, SBJ,…(DaQuySaiGon tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cam kết chất lượng sản phẩm một cách tuyệt đối bằng cách cung cấp Giấy Giám định chất lượng đá quý bởi các đơn vị uy tín nhất: SJC, PNJ,... cho tất cả các sản phẩm do DaQuySaiGon cung cấp ra thị trường).

Giới thiệu  -  Đôi nét về DaQuySaiGon.net  -  Chính sách chất lượng của DaQuySaiGon.net  -  Vì sao giá các vật phẩm trên DaQuySaiGon.net thấp hơn các nơi khác?  -  Chất lượng của các vật phẩm trên DaQuySaiGon.net có đảm bảo không?  -  Hướng dẫn mua hàng trên DaQuySaiGon.net  -  Liên hệ với DaQuySaiGon.net

Đây là các sản phẩm \"tự biên tự diễn\", là \"đứa con tinh thần\", là các tác phẩm mang đậm dấu ấn của các nhà Địa chất Việt Nam.

Các sản phẩm này là kết quả của các chuyến phượt, thực địa, thăm dò, khai thác khoáng sản,... trên khắp mọi nẻo đường mà các nhà Địa chất đã chinh phục. Sau khi sưu tầm, chính các nhà Địa chất cũng đã tự gia công thành sản phẩm hoàn chỉnh, không đụng hàng, mang tính độc nhất, có một không hai, ký gửi tại DaQuySaiGon.net.

Các sản phẩm này đáp ứng được yêu cầu khắc khe nhất của các khách hàng khó tính nhất: cần sản phẩm tự nhiên 100%, độc đáo, duy nhất, đạt hiệu quả cao nhất nếu kết hợp giữa thời trang, chữa bệnh, trưng bày theo quan niệm phong thủy,...


Lên đầu trang